Từ tháng 3, TP.HCM cấm xe vào đường Nguyễn Huệ vào tối cuối tuần

TP.HCM cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ vào tối cuối tuần - Ảnh: Internet
Kể từ ngày 1.3.2019, tất cả các loại phương tiện sẽ không được lưu thông vào đường Nguyễn Huệ đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng (quận 1) trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 23 giờ các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí và mua sắm của người dân, kể từ tháng 3, cơ quan này sẽ cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ vào tối cuối tuần. Người dân trong khu vực lưu thông sẽ theo sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Lộ trình thay thế cụ thể đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng như sau:

Lộ trình 1: Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng.

Lộ trình 2: Lê Thánh Tôn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn:

Lộ trình 1: Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi - Pasteur - Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 2: Tôn Đức Thắng - Công trường Mê Linh - Hai Bà Trưng - Lê Thánh Tôn.

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM cũng lưu ý người điều khiển phương tiện giao thông cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông hoặc theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường.

Đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị hạn chế, Sở đề nghị trực tiếp liên hệ Ban Quản lý công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường Nguyễn Huệ để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông.

Phan Diệu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.