TP.HCM: Nhà trọ 3 tầng bốc cháy dữ dội

Căn nhà trọ 3 tầng bất ngờ phát hoả khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy
Khói và lửa bất ngờ bốc lên từ tầng 1 của căn nhà trọ 3 tầng tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM, khiến nhiều thuê trọ bên trong vô cùng hoảng sợ bỏ chạy tán loạn ra ngoài.
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy

Theo đó, vào khoảng 10 giờ trưa 2.7, căn nhà 3 tầng cũng là nơi thuê trọ của nhiều công nhân tại 140 đường số 4, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân bất ngờ phát hoả tại tầng 1.

Phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội, nhiều người dân đã hô hoán mọi người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Lúc này có nhiều người thuê trọ bên trong căn nhà vô cùng hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC quận Bình Tân ngay sau đó điều 5 xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Ít phút sau đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại đáng tiếc nào về người nhưng khiến nhiều tài sản, vật dụng bên trong phòng bị thiêu rụi.

Đến hơn 12 giờ 30 phút trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.