TP.HCM: Cháy chung cư, nhiều gia đình ôm con nhỏ tháo chạy

Gần 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để xử lý vụ cháy
Chiều 12.10, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân, TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư 12 tầng ở phường Tân Tạo khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Khoảng 12 giờ cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở chung cư Nhất Lan nằm trên đường 54A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM nghe tiếng chuông báo động cháy, ra kiểm tra thì phát hiện tại tầng 11 khu D của chung cư này khói đen bốc nghi ngút nên hô hoán nhau tháo chạy.

Nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy xuống sảnh dưới chung cư

Nhiều người ôm con nhỏ tháo chạy xuống dưới, các bảo vệ chung cư nhanh chóng sơ tán toàn bộ những hộ dân sống trong toà nhà ra ngoài. Cùng lúc đó, một số người dân đã dùng bình chữa cháy và nước tiếp cận tầng 11 để chữa cháy. Nhưng công tác chữa cháy tại chỗ bất thành vì căn phòng nơi xảy ra cháy bị khoá trái, không có người bên trong.

Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân tiếp cận hiện trường, xử lý đám cháy

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng lực lượng PCCC quận Bình Tân điều 10 xe cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành phong tỏa hiện trường và chữa cháy.

Đến 12 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế, dập tắt lửa, nhiều tài sản bên trong căn hộ bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Thạnh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.