Thông tin tiếp theo về vụ cướp Ngân hàng ở Trà Vinh

Nơi xảy ra vụ cướp
Sáng 27.4, công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ cướp tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh thị xã Duyên Hải - tỉnh Trà Vinh vào lúc 20 giờ tối qua 26.4.

Thông tin ban đầu thì vụ cướp này khiến ngân hàng mất khoảng 1,6 tỉ đồng và 3.000 USD. Nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về số tài sản bị cướp.

Nhưng số tiền có thể gồm hơn 1 tỉ tiền mặt và 35.000 USD. Thời điểm trên, nhân viên ngân hàng tất toán tiền trong ngày và không còn khách hàng giao dịch.

“Trong sáng nay, cơ quan điều tra đang họp và đánh giá lại toàn bộ vụ cướp cũng như kết quả khám nghiệm và lời khai của các nhân chứng liên quan, tập trung làm rõ vụ việc và truy bắt thủ phạm”, một lãnh đạo công an Trà Vinh cho hay.

Theo thông tin từ công an tỉnh Trà Vinh, nghi phạm là nam thanh niên đi xe máy Yamaha Surius không rõ biển số, đến dựng xe ngoài rào rồi đi bộ vào bên trong ngân hàng, móc súng khống chế nhân viên kế toán, buộc đưa tiền. Lấy tiền xong, nghi phạm nhanh chóng ra lấy xe tẩu thoát.

Theo cơ quan điều tra, thủ phạm có thể đến từ nơi khác đã theo dõi ngân hàng một thời gian dài, nắm rõ quy luật hoạt động tại đây và chờ thời điểm nhân viên đang tất toán để gây ra vụ cướp.

Giám đốc công an tỉnh Trà Vinh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh, công an thị xã Duyên Hải và các đơn vị tập trung lực lượng, khẩn trương truy bắt thủ phạm.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.