Xe khách đang chạy bốc cháy, 23 hành khách hoảng loạn

Chiếc xe khách đang chạy bỗng bốc cháy dữ dội - Ảnh: CTV
Khi đang lưu thông trên đường với hơn 20 hành khách, chiếc xe khách giường nằm tuyến Nghệ An – TP.Hồ Chí Minh bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh, vụ cháy xe khách diễn ra vào khoảng 7 giờ 40 sáng nay (28.6), trên QL1A thuộc địa phận xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh). Chiếc xe khách biển số 51B-088.44 do Nguyễn Đình Quyền (SN 1981, trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) điều khiển chạy từ Quỳnh Lưu vào TP. Hồ Chí Minh khi đến địa điểm trên thì bốc cháy dữ dội từ phía đuôi xe.

Lúc này trên xe có 23 hành khách, lái xe đã kịp thời dừng xe vào lề đường cho mọi người thoát ra nên không có thiệt hại về người.

Buồng máy phía đuôi xe bị cháy rụi - Ảnh: Q.C

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT và cảnh sát chữa cháy đã có mặt để dập tắt đám cháy và phân luồng đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến.

Mặc dù đám cháy được dập tắt trước khi lan ra toàn thân xe nhưng buồng máy phía đuôi xe vẫn bị cháy rụi. 23 hành khách hoảng loạn do vụ cháy được lực lượng chức năng trấn an và chờ bố trí lên xe khác để tiếp tục hành trình.

Sau cơn hoảng loạn, những hành khách trên xe bị cháy ngồi chờ lực lượng chức năng giúp đỡ bố trí lên xe khác để tiếp tục hành trình - Ảnh: Q.C

Video xe khách bị cháy rụi khi đang chạy trên đường:

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.