Xe giường nằm Phương Trang vỡ đầu khi tông xe tải

Chiếc xe Phương Trang bị tai nạn - Ảnh: Hàm Yên
Trên đường từ Sóc Trăng đi TP.HCM, xe giường nằm của Công ty Phương Trang tông vào xe tải khiến đầu xe bên phía phụ lái bị hư hỏng nặng.

Trưa 9.1, Phòng CSGT Công an tỉnh Long An cho biết trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM có vụ tai nạn do khách Phương Trang tông đuôi xe tải. Rất may không có người bị thương.

Tai nạn xảy ra thuộc địa phận H.Bến Lức, vào lúc gần 11 giờ. Xe khách giường nằm của hãng Phương Trang chạy tuyến Sóc Trăng - TP.HCM đã tông vào đuôi xe tải cùng chiều trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM.

Hiện trường cho thấy xe Phương Trang bị hư hỏng nặng phần đầu, phía bên phụ lái. Tài xế đã lấy giấy báo che lại biển số. Tai nạn xảy ra khiến xe cộ bị kẹt một đoạn dài trên cao tốc...

Hơn nửa tháng trước, cũng xảy ra 1 tai nạn liên hoàn liên quan đến xe khách Phương Trang xảy ra tại Vĩnh Long vào sáng 19.12.

Khi đó, xe khách Phương Trang với xe tải và ô tô 7 chỗ cùng chạy hướng cầu Mỹ Thuận đi Cần Thơ. Đến vòng xoay tuyến tránh TP.Vĩnh Long thì các xe tông nhau, khiến một số hành khách và tài xế xe Phương Trang phải vào bệnh viện cấp cứu.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hậu NguyễnReply

    10-1-2019 08:30:45

    Tôi thường xuyên di chuyển giữa Tiền Giang và Tp.HCM bằng xe máy theo tuyến quốc lộ 1. Và thật sự mà nói thì tôi cảm thấy hãi hùng với kiểu lưu thông của những người điều khiển xe ô tô chở khách, họ phóng nhanh và vượt nhau theo một kiểu đáng sợ, đặc biệt là khi họ vượt thì họ chạy hẳn vào làn đường trong cùng dành cho xe máy nếu như xe bị vượt là loại xe có kích cỡ to. Người điều khiển xe máy nếu không nhanh chóng giảm tốc độ và tránh vào sát lề đường thì tai nạn xảy ra là điều hiện hữu.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.