Xác minh du khách nước ngoài tử nạn trên sông Hương

Lực lượng chức năng TP.Huế xử lý vụ việc
Cơ quan chức năng TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra danh tính và nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên người ngoài vừa tử nạn trên sông Hương.

Trưa 15.8, lực lượng chức năng tại Thừa Thiên - Huế đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đối với một nam du khách người nước ngoài tử nạn nghi do đuối nước trên sông Hương.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày, người dân ở khu vực bến nước Vạn Niên (nằm phía đầu dòng sông Hương, thuộc P.Thủy Biều, TP.Huế) phát hiện thi thể nạn nhân này và cấp báo cho cơ quan chức năng.

Đáng chú ý, vào chiều ngày 14.8, trên khu vực đồi Vọng Cảnh (thượng nguồn sông Hương, cách nơi phát hiện nam du khách tử nạn khoảng 1km), người dân phát hiện một chiếc xe máy cùng một chiếc balo vô chủ.

Qua các giấy tờ để lại thì tài sản để quên là của một nam du khách sinh năm 1987, mang quốc tịch Na Uy. Hiện chưa rõ những thông tin tài sản vô chủ ở khu vực đồi Vọng Cảnh có liên quan gì với nam du khách đuối nước phát hiện ở bến nước Vạn Niên hay không.

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tin, ảnh: Nhật Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.