Xác định được đối tượng chém trung tá công an

Đối tượng Hưng.
Chiều 11.2, Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức khen thưởng cho các đơn vị có thành tích điều tra khám phá nhanh “Vụ cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản” xảy ra tại phường 10, TP. Sóc Trăng vào đêm 1.2.2017 (nhằm ngày mùng 5 Tết).

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 1.2.2017, một nhóm thanh niên kéo đến cây xăng Lê Bá Vương trên đường An Dương Vương, khóm 1, P.10, TP.Sóc Trăng do ông Trương Bá Tòng, trung tá công an, làm chủ, đập phá và gây thương tích cho ông Tòng.

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn, còn ông Tòng được đưa vào bệnh viện điều trị vết thương. Trước hành động côn đồ của các đối tượng, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng như Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44); Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) kết hợp với Công an TP.Sóc Trăng và các đơn vị liên quan tiến hành lập chuyên án truy xét các đối tượng.

Đối tượng Công

Sau một thời gian tích cực xác minh, truy xét, ngày 11.2.2017, Ban chuyên án đã xác định được 2 đối tượng có liên quan trong vụ án là Phạm Thành Công (SN 1986), ngụ tại ấp Thạnh Nhãn 1, xã Thạnh Thới Thuận, H.Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng) và Nguyễn Thanh Hưng (tên khác là Mười Hai, SN 1994), ngụ tại số 42/22, đường Yết Kiêu, khóm 2, P.6, TP.Sóc Trăng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và Công an TP.Sóc Trăng tiếp tục đấu tranh làm rõ động cơ, mục đích gậy án của các đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

Để kịp thời khen thưởng, động viên tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ tham gia phá án, Giám đốc công an tỉnh Sóc Trăng đã tặng Giấy khen cùng 10 triệu đồng cho mỗi đơn vị. Lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.Sóc Trăng cũng trao thưởng 15 triệu đồng cho Công an TP.Sóc Trăng.

Vũ Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.