Vụ chém 12 người ở Bạc Liêu: Đình chỉ điều tra do nghi can tâm thần

Các nạn nhân điều trị tại bệnh viện vào thời điểm xảy ra vụ việc- Ảnh: Nguyệt Danh
Sau hơn 1 tháng điều tra, cơ quan công an đã đình chỉ điều tra vụ án nghi can cầm dao chém 12 người thương vong.

Sáng 13.9, tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết đã đình chỉ điều tra vụ nghi can Thạch Sà Khêl (SN 1983, ngụ ấp Đay Tà Ny, xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi) cầm dao chém 12 người thương vong.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bạc Liêu) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thạch Sà Khêl để điều tra về hành vi “giết người”, đồng thời đưa nghi can Khêl đi giám định tâm thần, xử lý theo quy định.

Theo đó, qua kết quả giám định cho thấy nghi can Thạch Sà Khêl mắc bệnh tâm thần, mất khả năng nhận thức, khả năng điều khiển hành vi của mình.

Như Một Thế Giới đã thông tin, vào khoảng 15 giờ ngày 24.7, Thạch Sà Khêl bất ngờ vác dao và 1 khúc gỗ dài khoảng 50cm, truy sát hàng chục người tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi.

Hậu quả làm 9 người bị thương phải nhập viện và 3 nạn nhân tử vong là bà Hồ Thị Tr. (SN 1925), Hồ Bích Ng. (SN 2007) và Dương Tú Q. (SN 2017).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan ban, ngành, chức năng tỉnh Bạc Liêu, H.Vĩnh Lợi và xã Hưng Hội đã đến thăm hỏi, động viên và có hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.