Vụ bắn chết người ở Củ Chi: Có người mạo danh Tuấn 'khỉ' gọi cho 'hiệp sĩ' Hải

'Hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải tiếp nhận cuộc gọi người tự xưng là Tuấn 'khỉ'. Ảnh: Đỗ Trường
Công an Bình Dương xác định có người đã mạo danh Tuấn 'khỉ', nghi phạm vụ nổ súng bắn chết người ở Củ Chi, để gọi cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Thanh Hải... đề nghị đầu thú.

Tối 2.2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tích cực phối hợp với các tỉnh, thành truy bắt Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ", 33 tuổi, ngụ TP.HCM), đồng thời xác định người đã gọi cho anh Nguyễn Thanh Hải trước đó (Thanh Niên đã đưa tin) không phải là Tuấn "khỉ", nghi phạm vụ nổ súng bắn chết người ở Củ Chi hôm 29.1.

Theo Công an Bình Dương, trước đó, anh Nguyễn Thanh Hải (ngụ thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) trình báo có nhận được điện thoại từ một người mà theo anh Hải là nghi phạm Lê Quốc Tuấn, nhờ hỗ trợ dẫn ra đầu thú. Ngay sau đó, lãnh đạo Công an Bình Dương đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ xử lý thông tin theo đúng quy trình tiếp nhận, xử lý tin báo tố giác tội phạm.

Sau đó, qua xác minh, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương xác định người gọi cho anh Hải không phải là nghi phạm Lê Quốc Tuấn, đang tiếp tục làm rõ vụ việc. Công an tỉnh Bình Dương khuyến cáo khi chưa có thông tin chính thức từ cơ quan công an, quần chúng nhân dân không nên chia sẻ, bình luận có tính chất suy diễn rồi đăng tải trên mạng xã hội, làm nhiễu loạn thông tin, gây khó khăn cho quá trình điều tra, truy bắt đối tượng.

Theo Đỗ Trường/TNO


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.