Vụ án Phương Nga: Ông Cao Toàn Mỹ tiếp tục phủ nhận 'hợp đồng tình dục'

Phương Nga tiếp tục im lặng
Thừa nhận cùng nhau ra nước ngoài nhưng chỉ là đi công tác chung, cùng ở khách sạn nhưng khác phòng là nội dung trả lời của ông Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa mới nhất trong vụ án hoa hậu Phương Nga lừa đảo 16,5 tỉ đồng.

Sáng 23.6, phiên tòa xét xử vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản lên đến 16,5 tỉ đồng do Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung tiếp tục diễn ra.

Tại phiên tòa này Phương Nga tiếp tục dùng Quyền im lặng, không trả lời các câu hỏi của HĐXX.

Tại phiên xét hỏi này, khi được hỏi về số lần cùng xuất cảnh, ông Cao Toàn Mỹ trả lời: “Tôi có khoảng 9 lần xuất cảnh cùng cô Nga, lúc đó chúng tôi đi công tác với nhau. Lúc đó mối quan hệ giữa hai bên khá thân thiết và làm ăn chung với nhau”.

Một số lần khác cùng xuất cảnh chỉ là ngẫu nhiên, ông Mỹ nói mình đi công tác, Phương Nga đi mua sắm với người yêu. Doanh nhân này nói thêm, những lần đi công tác, việc ở chung khách sạn với nhau là có, song không cùng phòng. Qua đó tái khẳng định không có bản hợp đồng tình dục nào cả.

Ông Mỹ khai rằng xuất cảnh với Phương Nga chỉ là đi công tác, ở cùng khách sạn nhưng khác phòng.

Cùng với đó xuất hiện một chi tiết khá ‘hot’ tại tòa. Theo lời khai của bà Mai Phương (mẹ Phương Nga) cho biết con gái mình có người yêu hơn đến 40 tuổi. Được biết, người này lấy của Phương Nga 5 tỉ đồng, theo lời khai của bà Phương.

Phiên tòa sẽ tiếp tục vào thứ hai tuần tới, ngày 26.6.2017.

Theo cáo trạng, hoa hậu Phương Nga có mối quan hệ khá thân thiết với ông Mỹ, một người kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có bất động sản. Nga cho người này biết mình có nhiều mối quan hệ và có thể mua được các căn hộ rẻ hơn giá thị trường nhiều lần để bán lại kiếm lời.

Tin tưởng, ông Mỹ chuyển cho Nga 6 tỉ đồng để mua “giúp” một căn nhà ở quận 5, TP.HCM. Tuy nhiên, Nga cho ông Mỹ biết nhà này đã có người mua và giới thiệu một căn hộ khác giá 20 tỉ đồng nhưng mua được với giá 16,5 tỉ đồng. Thế nhưng một lần nữa việc mua bán thất bại, Nga tiếp tục giới thiệu một căn hộ khác tại quận 1 với giá tương đương. Một thời gian sau, Nga tránh mặt và chặn liên lạc với ông Mỹ dù chưa bàn giao nhà cho ông này.

Tiền mất, nhà không có nên nạn nhân tố giác với cơ quan chức năng sự việc. Hoa hậu Phương Nga bị bắt vào tháng 3.2015 khi đang lưu trú tại một căn hộ ở quận 2.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Hoàng Ấm ỚReply

    23-6-2017 05:56:35

    Kẻ cắp (tình - ông X) mà gặp bà già (cô Y) - Tiếc tiền mới hỏi "tiền tao đâu rồi...!" - "Răng mà còn có tiền ni...?" - "Tiền thì phải trả, tiếc chi mà đòi...!"

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.