Vợ bỏ lá ngón vào canh khổ qua hạ độc, chồng tử vong

Lá ngón
Một vụ án đang gây xôn xao dư luận tỉnh Bình Phước, khi người vợ thừa nhận đã hạ độc chồng bằng cách bỏ lá ngón vào canh cho chồng ăn...

Ngày 22.8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt tạm giam đối với Bùi Thị Hoa (SN 1983, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú,) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, khoảng hơn 16 giờ ngày 12.8, bà Hoa cùng chồng là Đ.V.H. (SN 1971) dọn cơm ăn. Sau khi dùng cơm, ông H. thấy chóng mặt và liên tục nôn ói.

Sau đó, ông H. được đưa đến một phòng khám gần nhà để kiểm tra. Tại đây, ông H. cho bác sĩ biết bà Hoa đã bỏ lá ngón vào canh khổ qua để ông ăn còn vợ không ăn. Sau đó, ông H. được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để cấp cứu nhưng tử vong.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu giữ, niêm phong thức ăn còn lại mà ông H. đã ăn để tiến hành trưng cầu giám định.

Sau vụ việc, do quá hoảng sợ bà Hoa đã bỏ trốn ra huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Đến ngày 17.8, đối tượng Hoa đã đến trụ sở Công an huyện Thanh Sơn tự thú và khai nhận hành vi đầu độc chồng bằng lá ngón.

Sau đó, Công an tỉnh Bình Phước đã tiến hành áp giải đối tượng Hoa vào tỉnh Bình Phước tạm giữ để điều tra theo thẩm quyền.

Hoàng Bắc/SGGP


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.