Vĩnh Long: Sát hại chị gái cùng cha khác mẹ chỉ vì 50 triệu đồng

Ông Đời tại cơ quan công an- Ảnh: Thanh Nguyên
Người đàn ông chở vợ đi đòi món nợ 50 triệu đồng từ chị gái cùng cha khác mẹ nhưng không được trả. Trong lúc mâu thuẫn, người đàn ông này đã ra tay giết chị gái rồi chở vợ về nhà.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Phi Đời (44 tuổi, tạm trú tại xã Thanh Đức, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi giết người.

Khoảng 2 giờ chiều 16.10, tiếp nhận tin báo của người dân về việc bà Phạm Thị Hoa (61 tuổi, ngụ P.2, TP.Vĩnh Long) tử vong bất thường với nhiều thương tích trên người, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Công an TP.Vĩnh Long và một số đơn vị nghiệp vụ, khẩn trương tiến hành điều tra và nhanh chóng xác định ông Đời là nghi phạm.

Ông Đời được đưa về cơ quan làm việc. Đến 3 giờ sáng 17.10, ông Đời đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Bước đầu, ông ta khai nhận, trước đó đã cho bà Hoa là chị cùng cha khác mẹ mượn 50 triệu đồng. Đến khoảng 10 giờ sáng 16.10, ông Đời cùng vợ đến nhà bà Hoa để đòi lại tiền nhưng bà Hoa không trả và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Trong lúc nóng giận, ông Đời đã ra tay sát hại bà Hoa. Sau khi gây án, ông Đời chở vợ đi về nhà ở Thanh Đức, H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.