Vĩnh Long: Nghi vấn người đàn ông ôm bình gas tự thiêu

Căn nhà ông Th., nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Trung Tính
Phát hiện đám cháy lớn từ trong căn nhà ông Th., nhiều người dân đã phá cửa xông vào và tìm cách dập lửa, tuy nhiên sau đó phát hiện thi thể người đàn ông là chủ nhà cháy đen nằm dưới nền gạch, bên cạnh là 1 bình gas đã mở van.

Tối 28.3, ông Huỳnh Hoàng Phong, Chủ tịch xã Long Mỹ, H.Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nghi vấn người đàn ông dùng bình gas tự thiêu tử vong tại nhà riêng. “Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, đến cuối giờ chiều cùng ngày, ngành chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình an táng”, ông Phong thông tin thêm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều 28.3, người dân ở ấp Long Hòa 2, xã Long Mỹ, bất ngờ phát hiện ngọn lửa lớn bốc lên từ bên trong căn nhà của ông Trịnh Văn Th. (SN 1979, ngụ ấp Long Hòa 2). Tuy nhiên, căn nhà đã bị khóa kín cửa bên trong.

Cơ quan chức năng đang tiếp cận hiện trường vụ việc - Ảnh: Trung Tính

Ngay lập tức, người dân đã phá cửa xông vào và đồng thời tích cực dập lửa. Tuy nhiên, sau khi đám cháy được dập tắt thì phát hiện thi thể ông Th. cháy đen, co quắp ở bên trong nhà, bên cạnh là 1 bình gas đang trong tình trạng đã mở van.

Tại hiện trường, nhiều vật dụng bên trong nhà bị cháy đen, hư hỏng hoàn toàn. Ngoài ra, ngọn lửa còn cháy bén sang căn nhà của mẹ ruột ông Th. nằm liền kề. May mắn, thời điểm cháy tất cả mọi người đều vắng nhà.

Theo người dân địa phương cho biết, nguyên nhân khiến ông Th. có thể tự thiêu là buồn chuyện gia đình. Được biết, ông Th. sống ở nhà một mình do người vợ của ông bỏ đi từ sau tết. Từ đó, hàng xóm thấy ông Th. hay thui thủi một mình, ít tiếp xúc với ai, lầm lũi đi làm thuê để sống cho đến khi xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Trung Tính


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.