Vĩnh Long: Hơn 100 ‘cậu ấm, cô chiêu’ thác loạn trong vũ trường

Công an kiểm tra tại quán karaoke - Ảnh: Công an cung cấp
Chiều 14.5, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, trong hơn 100 người bị tạm giữ khi kiểm tra vũ trường, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự 11 đối tượng, số còn lại tạm cho về.

Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 13.5, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Công an TP.Vĩnh Long và Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke 67 HiHi, (đường Phó Cơ Điều, P.3, TP.Vĩnh Long), phát hiện trong quán karaoke có 8 phòng với 103 nam, nữ quay cuồng nhảy múa, có biểu hiện sử dụng ma túy: ma túy tổng hợp, ma túy đá, cỏ Mỹ…

Qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 77 thanh niên dương tính với ma túy đá, thuốc lắc và heroin. Trong đó, có nhiều trường hợp dương tính với cả 3 loại ma túy trên. Lực lượng công an đã lập biên bản, niêm phong số ma túy tại hiện trường, tạm giữ các phương tiện, đưa các “cậu ấm cô chiêu” về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trong số 103 người bị tạm giữ tại vũ trường thì có 69 nam, 34 nữ. Quá trình điều tra cơ quan CSĐT thấy có dấu hiệu vi phạm về tội hình sự nên đang tạm giữ 11 người để phục vụ công tác điều tra làm rõ. “Trong đó có 1 công nhân viên chức nhà nước cấp cơ sở”, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.