Vĩnh Long: Cầu không có lan can, một bé gái rơi xuống sông mất tích

Lực lượng cứu hộ tiếp cận khu vực nạn nhân bị rơi xuống sông mất tích - Ảnh: Thanh Vinh
Đến chiều 3.11, lực lượng cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Vĩnh Long) vẫn đang tích cực tổ chức tìm kiếm một bé gái rơi xuống cầu Kinh Tắc, tại xã Bình Ninh, H.Tam Bình, mất tích.

Theo những nhân chứng cho biết, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 2.11, em Trần Ánh Tuyết, 7 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, H.Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long trên đường đi học về. Khi đến cầu Kinh Tắc, em xuống xe dẫn bộ nhưng đến giữa cầu thì xảy ra va chạm với xe mô tô do một người phụ nữ chưa rõ danh tính điều khiển từ phía sau tông vào, làm xe đạp rơi xuống sông.

Lúc này, em Tuyết đã với tay định giữ xe đạp lại nhưng không may cả người và xe rơi xuống sông mất tích. Người dân đã điện thoại báo lực lượng cứu nạn cứu hộ đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều động 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thủy triều dâng cao, nước chảy xiết và đoạn sông này rất sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Được biết, cầu Kinh Tắc không có lan can và hàng ngày có hàng ngàn lượt người và phương tiện qua lại, trong đó có rất nhiều em học sinh tiểu học, điều này rất nguy hiểm và tiềm ẩn những tai nạn như trên.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Dân ĐenReply

    05-11-2018 08:49:46

    Cầu nhỏ, cầu treo không có lan can, lưới chắn; lỗ cống hở, hố xây dựng, giếng cạn không có rào chắn là hiện tượng thường gặp trong đời sống và nó luôn có tiềm năng gây ra tai nạn chết người. Cần phải có luật quy định chặt chẽ về điều này.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.