Vĩnh Long: Bắt giam kẻ gây ra vụ cướp giữa ban ngày

Lê Bá Nhiệm tại cơ quan điều tra- Ảnh: Trung Tính
Phát hiện người phụ nữ một mình trong coi cửa hàng vật liệu xây dựng, lợi dụng lúc vắng người, người đàn ông đã xông vào khống chế để cướp tài sản.

Tối 16.4, Công an H.Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết cơ quan cảnh sát điều tra huyện vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Bá Nhiệm (SN 1985, ngụ xã Tân An Thạnh, H.Bình Tân) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Vụ việc xảy ra vào lúc 14 giờ 30 ngày 30.3. Theo điều tra, vào khoảng thời gian trên, khi đi bộ đoạn đường thuộc xã Thành Lợi, H.Bình Tân thì Nhiệm phát hiện chị Võ Ngọc T. (SN 1979) đang trông cửa hàng vật tư xây dựng.

Qua quan sát, thấy đoạn đường vắng người, trong cửa hàng chỉ có mỗi người phụ nữ này nên Nhiệm xông thẳng vào dùng hung khí khống chế chủ cửa hàng. Hắn cướp đi 3 chiếc ĐTDD cùng với 3 chiếc vòng đeo tay vàng 18k trị giá hơn 3,6 triệu đồng rồi nhanh chân bỏ chạy theo hướng quốc lộ 54 đi Đồng Tháp.

Ngay sau đó, nạn nhân đã trình báo đến cơ quan chức năng địa phương. Lập tức Đội Hình sự của Công an H.Bình Tân phối hợp các đơn vị nghiệp vụ đến hiện trường để lấy lời khai của nạn nhân. Và 1 giờ sau đó, Nhiệm đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong vườn cây ăn trái của 1 hộ dân ở địa phương.

Tại cơ quan điều tra, Nhiệm đã thừa nhận hành vi đã gây ra. Trước đó, Nhiệm từng có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản ở địa phương.

Trung Tính


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.