Vĩnh biệt bác sĩ 'họa mi áo trắng' Kiều Thanh Hà

Bác sĩ Kiều Thanh Hà
Sau những tháng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng. Vào lúc 6 giờ sáng nay (22.8), bác sĩ tâm lý Kiều Thanh Hà – Phòng khám Nhi Đồng TP.HCM đã trút hơi thở cuối cùng bên cạnh người thân và gia đình.

Bác sĩ Kiều Thanh Hà được nhiều người biết đến là một bác sĩ phụ trách điều trị tâm lý luôn tận tâm với nghề và vô cùng nhiệt huyết. Cách chị nói chuyện, chỉ dạy và sống chung với các bệnh nhi mắc tự kỉ khiến cho không chỉ đồng nghiệp trong ngành mà cả các bậc phụ huynh đều vô cùng quý mến.

Lời tạm biệt mẹ của con trai bác sĩ Kiều Thanh Hà

Nhìn cách chị làm việc, hoạt động phong trào đầy hăng hái, nhiệt huyết, không ai nghĩ rằng chị đang mang căn bệnh nan y trong mình. Chị đã phải rất khó khăn khi nói, thế nhưng chị vẫn cố gắng để được hát trong những đêm nhạc Blouse trắng gần đây. Thậm chí chị còn thành lập một nhóm nhạc nhỏ gọi là ban nhạc đường phố để giao lưu văn nghệ và quyên tiền mua cơm cho những bệnh nhân nghèo.

Cách đây hai tháng, căn bệnh ung thư vòm họng đột ngột trở nặng, do đó chị đành phải tạm gác công việc ở nhà điều trị.

Sau những tháng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng. Vào lúc 6 giờ sáng 22.8, chị đã trút hơi thở cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn của bạn bè, đồng nghiệp.

HÀ PHƯỢNG/Pháp Luật


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.