Video: Công an ập vào phòng karaoke bắt cô giáo và cán bộ ngân hàng chơi ma túy

Công an bắt 13 người sử dụng ma túy trong quán karaoke tối 21.12 - Ảnh: Cắt từ clip
Khi công an ập vào phòng VIP8 của quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh), có một cô giáo và một số cán bộ đang sử dụng ma túy tại đây.

>> Trưởng phòng GD-ĐT nói về vụ cô giáo tham gia ‘bay lắc’ trong quán karaoke

>> Bắt nhóm cán bộ trường học và ngân hàng chơi ma túy trong quán karaoke

Vào khoảng 21 giờ 30 ngày 21.12, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê “đột kích” quán karaoke Dubai. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 13 người đang sử dụng chất ma túy.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 13 người này dương tính với chất ma túy.

Tại hiện trường, công an thu được 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu, 3 viên nén màu xám hình lục giác, 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Theo nguồn tin riêng của Một Thế Giới, trong số 13 người bị bắt có một người là Phó giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Hương Khê, một người là cán bộ Ngân hàng Công Thương chi nhánh Hà Tĩnh; một cô giáo đang công tác tại Trường tiểu học Hương Trà (xã Hương Trà, huyện Hương Khê), một nhân viên kế toán Trường mầm non Phúc Trạch (xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê) và một cán bộ ngành kiểm lâm.

Hà Bình


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.