Vật nghi lựu đạn trước cửa hàng xe máy ở Huế là bình khí trong múa lân

Quân đội, công an có mặt tại hiện trường khi người dân thông tin vụ việc
Chiều nay 24.9, Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị này đã xác định được vật thể nghi là vật liệu nổ do người dân báo đã được xác định nó chỉ là một bình hơi chứa khí gắn vào đầu lân để phục vụ các thủ thuật trong hoạt động múa lân.

Như Báo Một Thế Giới đã thông tin, sáng nay nhiều người dân đã một phen hốt hoảng khi phát hiện một vật thể tựa lựu đạn và mìn tự chế nằm trước tiệm xe máy số 134, đường Nguyễn Huệ, P.Phú Nhuận TP.Huế.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an phối hợp với lực lượng quân sự phong tỏa hiện trường, tiếp cận và thu thập vật thể để xử lý. Giao thông trên đường Nguyễn Huệ cũng bị gián đoạn nhiều giờ sau khi lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Vật thể khiến nhiều người dân Huế hoảng hốt để trước tiệm xe máy chỉ là bình chứa khí

Đặc biệt, sau khi trích xuất camera từ tiệm xe máy, cơ quan công an cũng đã mời một đôi nam nữ được cho là để lại vật thể nghi là vật liệu nổ sau khi trú mưa ở tiệm xe máy đêm 23.9.

Hai người này khai rằng vật thể đó họ nhặt được của một đoàn lân và chỉ để chơi, vô tình vứt lại trước tiệm xe máy sau khi trú mưa. Cơ quan công an cũng đã xác định đôi thanh niên nam nữ không có ý đồ xấu.

Nhật Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.