Tuyến phố náo loạn vì lựu đạn nhựa, quân đội cùng cảnh sát phong tỏa

Nhiều người một phen hoảng hốt do đồ chơi bằng nhựa tựa vật liệu gây nổ đặt trước tiệm xe máy
Quân đội, cảnh sát đã phong tỏa hiện trường, phong tỏa một đoạn đường trên tuyến đường lớn Nguyễn Huệ, TP.Huế để xử lý một vật thể giống lựu đạn. Tuy nhiên, vật thể này ngay sau đó được kết luận là vô hại.

Trưa 24.9, cơ quan công an và quân sự tại TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã xác định được chủng loại của một vật thể nghi vật liệu nổ có hình dạng tựa quả lựu đạn nằm trước một tiệm xe máy ở địa chỉ 134, đường Nguyễn Huệ, P.Phú Nhuận, TP.Huế.

Cơ quan chức trách phong tỏa hiện trường xử lý vụ việc

Trước đó, sáng cùng ngày, nhân viên của tiệm xe máy này phát hiện vật thể “nguy hiểm” và cấp báo cho cơ quan chức trách. Lực lượng quân sự, công an đã được điều động đến hiện trường xử lý vật thể giống vật liệu nổ này, đồng thời phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông ở các tuyến đường lân cận. Đến 11 giờ 15 cùng ngày, tuyến đường Nguyễn Huệ đã được lưu thông trở lại bình thường.

Vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản, nhưng khiến nhiều nhân viên của tiệm xe máy và người dân trong khu vực xảy ra sự việc phát hoảng. Đồn đoán về một vụ trả thù do mâu thuẫn với những người kinh doanh ở tiệm xe máy được loại bỏ sau khi vật thể giống vật liệu nổ được khẳng định chỉ là đồ chơi làm bằng nhựa. Một số người dân nhận định rất có thể vật thể “lạ” đó chỉ là đồ chơi trong dịp trung thu của các em thiếu nhi.

Sau vụ việc, một nghi can liên quan việc để vật giống vật liệu nổ này trước tiệm xe đã được công an triệu tập lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức trách ở TP.Huế điều tra, xử lý.

Clip: Hiện trường có “mìn giả” khiến nhiều người hoảng hốt:

Nhật Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.