Bình Thuận:

Trưởng ban Pháp chế và cán bộ thanh tra tỉnh quay cóp trong phòng thi

Chiều 29.3, Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã có thông báo chính thức về việc cán bộ được cử thi Cao học bị đình chỉ thi vì quay cóp.

Theo đó, Sở Nội vụ chính thức thông báo sau khi đã xác minh và tìm hiểu thông tin công bố tại trang web của Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời trao đổi trực tiếp với đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau Đại học, Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh về vụ việc nói trên. Thông tin cho biết, tại kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp Cao học Luật tổ chức vào ngày 25 và 26.3.2017 có 4 thí sinh bị đình chỉ thi vì đã mang vật dụng không được phép là tài liệu vào phòng thi, vi phạm quy chế thi.

Trong đó, có 2 thí sinh là cán bộ, công chức của tỉnh Bình Thuận là bà Huỳnh Thị Hoa – Trưởng ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh; Người thứ hai là bà Thân Thị Kim Liên – Công chức cơ quan Thanh tra tỉnh. Căn cứ vào các quy định về phân công, phân cấp quản lý cán bộ, công chức hiện hành, Luật Cán bộ, công chức và các quy định của pháp luật có liên quan, Sở Nội vụ đã có báo cáo Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh về việc vi phạm quy chế thi của bà Huỳnh Thị Hoa và đề nghị Thanh tra tỉnh yêu cầu bà Thân Thị Kim Liên giải trình và xem xét xử lý theo quy định.

theo báo Bình Thuận


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.