Trung tá công an đột tử trên xe khách

Thi thể nạn nhân đang được lưu giữ tại nhà tang lễ bệnh viện huyện Cẩm Xuyên chờ người nhà đến nhận - Ảnh: H.P
Khi lưu thông qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, nhà xe phát hiện người đàn ông bất tỉnh liền đưa vào Bệnh viện huyện Cẩm Xuyên để cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sự việc trên được đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận. Theo nguồn tin này, khoảng 6 giờ sáng nay (26.7), nhân viên xe khách chạy tuyến Sài Gòn - Hà Tĩnh khi chạy đến thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên) phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh trên xe.

Nhà xe đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào Bệnh viện huyện Cẩm Xuyên cấp cứu nhưng người đàn ông này đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Cơ quan chức năng kiểm tra giấy tờ tùy thân và xác định nạn nhân là ông Nguyễn Đức Hùng (51 tuổi, trú tỉnh Ninh Thuận). Ông Hùng là trung tá công an đang công tác tại Công an tỉnh Ninh Thuận.

Đại úy Đường cho biết ông Hùng đã tử vong trước khi đưa vào bệnh viện. Phía gia đình nạn nhân đang ra Hà Tĩnh để làm thủ tục nhận thi thể nạn nhân.

Thông tin từ nhân viên nhà xe cho hay ông Hùng lên xe từ Ninh Thuận về TP.Hà Tĩnh. Tối 25.7, ông này xuống ăn cơm bình thường với các hành khách khác. Đến sáng nay, khi xe vừa đến thị trấn Cẩm Xuyên thì phát hiện ông Hùng trong tình trạng như trên.

Quang Cường – Hoài Phan


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.