Triệt phá sòng bạc tại tòa nhà Tây Nguyên Plaza

Tiền trong chiếu bạc
Ngày 2.5, công an Q.Cái Răng đã khởi tố vụ án “Tổ chức đánh bạc và đánh bạc” và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với 14 đối tượng đánh bạc tại tòa nhà Tây Nguyên Plaza.

Trước đó, chiều 29.4, đội Cảnh sát hình sự (công an Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) phối hợp với công an P.Phú Thứ bắt quả tang 20 người đánh bài ăn tiền tại tòa nhà Tây Nguyên Plaza.

Nhóm này đánh bạc tại nhà số N3-5, do Lê Hồng Nga ((31 tuổi, KV.Thạnh Lợi, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng) đứng tên sở hữu và sinh sống cùng mẹ ruột là Trần Ngọc Hạnh ((62 tuổi).

Những người đánh bạc bị bắt quả tang

Thời điểm trên, hàng chục cảnh sát được huy động để kiểm tra căn hộ N3-5 ở lầu 3. Nhà chức trách sau đó thu 10 bộ bài loại 52 lá và gần 120 triệu đồng. Những người liên quan thừa nhận hành vi đánh bạc, mỗi ván sát phạt từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Qua điều tra, ngày 2.5, công an Q.Cái Răng đã khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với 14 đối tượng gồm: Trần Ngọc Hạnh (62 tuổi, ngụ N3-5 Tây Nguyên Plaza, KV.Thạnh Lợi, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng); Hồng Phước Thọ (21 tuổi, ngụ KV.7, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng)…

Riêng Lê Hồng Nga và Huỳnh Lê Điền Ni (24 tuổi, ấp Xóm Đồng, xã Thới An Hội, H.Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng), được tại ngoại vì đang mang thai và nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Mẹ ruột của Nga là Trần Ngọc Hạnh cũng đang bị tạm giữ để điều tra. Những người còn lại, đang được cơ quan điều tra cho tại ngoại, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.