Trà Vinh: Người phụ nữ bị sát hại bởi 14 nhát dao

Công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Thanh Vinh
Chiều 23.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Người phụ nữ nghi bị sát hại tại nhà riêng ở khóm 30.4 (P.2, TX.Duyên Hải).

Khoảng 7 giờ sáng 23.3, người dân phát hiện bà Phan Thị Đào (56 tuổi) tử vong trên nền nhà, xung quanh bê bết máu, trên người có nhiều vết thương. Bà Đào sống một mình, nhà ở cặp quốc lộ 53, hiện 2 người con của bà đang đi làm ăn ở tỉnh Bình Dương ít khi về.

Sáng 23.3, chủ lò mổ heo không thấy bà Đào đến lấy thịt heo để bán ở chợ TX.Duyên Hải nên liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Sau đó người này liên hệ với hàng xóm của bà Đào để nhờ gọi dùm thì phát hiện sự việc.

Nhận tin báo, đại tá Phan Thanh Quân, Phó giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, chỉ đạo các hoạt động điều tra ban đầu.

Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 14 vết dao, trong đó 1 vết dao đâm thủng tim và phổi, nguyên nhân tử vong do mất máu cấp.

Đại tá Quân cho biết, qua điều tra ban đầu nhận định đây là vụ án giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng. Chiếc xe SH nạn nhân thường sử dụng không tìm thấy, nghi bị kẻ cướp lấy đi.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.