Trà Vinh: Đôi nam nữ tử vong nghi do mâu thuẫn tình ái

Ảnh minh họa
Ngày 19.7, Công an TX.Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái 27 tuổi được phát hiện tại nhà trọ.

Công an cho biết 2 tuần trước, gia đình chị Nguyễn Thị Kiều T. (27 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) trình báo bị mất liên lạc với con gái. Qua công tác kiểm tra hành chính, công an phát hiện chị T. cùng với bạn trai là Võ Văn D. (26 tuổi, ngụ H.Cầu Ngang), có thuê phòng trọ tại P.1, TX.Duyên Hải.

Tối 7.7, công an kiểm tra căn phòng này thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, đang nằm trên giường. Cạnh thi thể nạn nhân có chai nước giải khát đã uống dở, nghi có chất độc.

Kết quả khám nghiệm ban đầu nhận định, từ thời điểm phát hiện, cô gái đã tử vong trong khoảng thời gian 48 giờ đồng hồ trước đó. Theo chủ nhà trọ, vào 2 ngày trước (5.7), cả hai đến thuê phòng. Sau đó, D. rời khỏi nhà trọ, còn bạn gái thì được phát hiện tử vong sau đó.

“Khi cảnh sát liên hệ, xác minh thì gia đình D. cho biết thanh niên này đã uống thuốc độc tự tử vào tối 7.7 và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó vài ngày”, lãnh đạo Công an TX.Duyên Hải cho biết.

Cơ quan điều tra đã gửi mẫu giám định để xác định chất độc trong nội tạng và nguyên nhân tử vong của cô gái. Theo người thân của cô gái, D. từng hăm dọa sẽ cùng tự tử với người yêu khi cả hai xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.