TP.HCM: Triệt phá đường dây cung cấp ma túy sau 5 tháng điều tra

Ma túy đá - Nguồn: Internet
Ngày 14.12, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an Q.6 (TP.HCM) cho biết vừa triệt phá đại lý ma túy cấp 1 chuyên cung cấp “hàng trắng” cho các con nghiện trên địa bàn. Cầm đầu đường dây này là Cù Minh Tài, SN 1975, ngụ Q.6.

Qua quá trình điều tra, công an phát hiện “mối ruột” của Tài là Lê Thị Kim Thấm, SN 1979, ngụ Q.6, TP.HCM. Mỗi hộp ma túy có trọng lượng 10gr, Tài bán với giá 5 triệu đồng. “Lính ruột” của Tài là Võ Hoàng Minh Tâm, SN 2000, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Tâm có nhiệm vụ giao hàng khi có người đặt mua ma túy.

Võ Hoàng Minh Tâm (ngoài cùng bên trái) là bị can nhỏ tuổi nhất - Ảnh: Hoàng Tâm

Gần 5 tháng theo dõi, chiều 13.12, các trinh sát ập vào căn nhà trên đường Bình Tiên (P.8, Q.6, TP.HCM) và bắt quả tang Thấm đang giao dịch với các con nghiện, thu giữ là 4 bịch nghi là ma túy.

Tối cùng ngày, Tâm bị công an bắt tại một khách sạn ở Q.5, tại đây công an thu giữ 4 bịch ma túy đá. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Tâm trên đường Nguyễn Văn Yến (P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM), cơ quan chức năng thu giữ thêm 6 bịch ma túy khác.

Rạng sáng nay (14.12), khi Tài đang di chuyển bằng taxi thì bị các trinh sát bất ngờ truy bắt. Khám xét nơi ở của Tài tại một khách sạn 5 sao ở Q.Bình Tân, công an thu giữ thêm 5 bịch ma túy được cất giấu dưới cốp xe máy.

Tổng tang vật thu giữ được là 20 bịch ma túy đá với trọng lượng hơn 0,5kg ma túy cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy khác liên quan.

Hoàng Tâm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Khánh NguyênReply

    15-12-2017 11:07:23

    quận Bình Tân đâu có khách sạn 5 sao nào

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.