Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi điện mừng ông Tập Cận Bình

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng bí thư Tập Cận Bình - Ảnh: TTXVN
Nhân dịp ông Tập Cận Bình được bầu lại làm Tổng bí thư BCH Trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng tới ông Tập Cận Bình.

Toàn văn điện mừng như sau:

"Nhân dịp đồng chí được bầu lại làm Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi đến đồng chí lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Tôi xin chân thành chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIX Đảng Cộng sản Trung Quốc, đánh giá cao bước phát triển sáng tạo lý luận về xây dựng chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới và tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc do đồng chí làm hạt nhân lãnh đạo, toàn Đảng và nhân dân Trung Quốc nhất định sẽ hoàn thành các nhiệm vụ do Đại hội đề ra, sớm thực hiện thắng lợi mục tiêu cơ bản hoàn thành hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa, tiến tới xây dựng Trung Quốc thành cường quốc hiện đại xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, dân chủ, văn minh, hài hòa và tươi đẹp.

Chúng tôi đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp, thái độ thiện chí đối với Việt Nam và những đóng góp xây dựng hết sức quan trọng cho quan hệ Việt-Trung của cá nhân đồng chí trong những năm qua; chân thành mong muốn cùng các đồng chí tiếp tục đưa quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Trung Quốc không ngừng phát triển tốt đẹp vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, phồn vinh của khu vực và thế giới.

Chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công".

Theo Vietnam+


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Dân NguyễnReply

    27-10-2017 10:46:19

    Rất mong TBT chống tham nhũng tiêu cực mạnh mẽ như TQ từ TW đến địa phương, cả quân đội, công an và dân sự, dốt lò thường xuyên, không để vùng cấm cho bất kì cho thanh củi nào, thỏa kì vọng của dân. ĐÓ LÀ HẠNH PHÚC CỦA DÂN TỘC!

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.