Tòa nhà cao nhất Huế sáng hình trái tim trong mùa chống dịch

Hình ảnh trái tim trên tòa nhà cao nhất TP.Huế đêm 20.3 - Ảnh: FB
Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy tòa nhà Trung tâm thương mại, khách sạn Vinpearl Huế được “vẽ” hình trái tim khổng lồ bằng ánh sáng. Trái tim mang thông điệp nhân ái gửi đến những người ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh COVID-19.

Khoảng 21 giờ tối 20.3, nhiều người dân TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) bất ngờ nhìn thấy tòa nhà Vinpearl Huế được bật đèn theo khuôn hình trái tim. Những hình ảnh về trái tim khổng lồ đó lập tức xuất hiện tràng ngập trên mạng xã hội Facebook, bày tỏ quan điểm về hình ảnh này, có những bình luận cho rằng đó là một lời tỏ tình lãng mạn nào đó giữa mùa chống dịch bệnh căng thẳng.

Ngoài suy đoán đó ra, cũng có những suy luận cho rằng ban lãnh đạo tòa nhà gửi lời chúc mừng đến người dân trong ngày quốc tế hạnh phúc. Mọi suy đoán chỉ được làm rõ khi Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, ông Phan Thiên Định, đăng Facebook lý giải về nguyên nhân xuất hiện trái tim khổng lồ giữa lòng TP.Huế.

Theo ông Định, người đại diện tòa nhà Vinpearl tại Huế đã cho biết trái tim xuất hiện trên tòa nhà là thông điệp cảm ơn những người đang chiến đấu với COVID-19 bảo vệ sức khỏe cho người dân. “Tối nay, giữa mùa dịch, Huế vắng người, lất phất mưa nhưng không lạnh, vì vẫn có những trái tim hướng về Huế, về nhau…”, Phó chủ tịch UBND tỉnh viết.

Được biết hình ảnh trái tim do những người làm trong tòa nhà Vinpearl Huế bật đèn ở các phòng trong từng tầng khác nhau, sắp xếp theo hình mẫu trái tim, vừa mang ý nghĩa cảm ơn những người đang chiến đấu vì dịch bệnh COVID-19 vừa chúc mừng nhân ngày Quốc tế hạnh phúc.

Mỹ Linh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.