Tìm thấy thư tuyệt mệnh của nam sinh rơi lầu tử vong ở ký túc xá

Dãy lầu nơi nam sinh viên rơi xuống đất tử vong
Ngày 17.9, công an quận Gò Vấp cho biết đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng, đồng thời kiểm tra lá thư được cho là do nam sinh viên rơi từ lầu ký túc xá trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM tử vong viết.
Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

Theo mốt số nhân chứng cho biết, vào khoảng 22 giờ 30 phút tối 16.9, có nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vực bên hông ký túc xá nhà G thuộc trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM, đường Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp.

Lúc này, một số sinh viên đã chạy ra kiểm tra thì vô cùng hốt hoảng nhìn thấy một nam sinh nằm bất động trên nền đất. Ngay sau đó vụ việc được trình báo cho ban quản lý cùng lực lượng chức năng sở tại.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác nhận danh tính của nạn nhân là Nguyễn Hữu Thuận (20 tuổi, quê Đồng Nai), hiện đang là sinh viên của trường Đại học Công Nghiệp nhưng không ở ký túc xá mà ở trọ. Thời điểm trên, nạn nhân vào phòng ký túc xá ở khu nhà Y nơi mình từng ở để chơi với bạn, sau đó nạn nhân đi qua khu nhà G thì xảy ra vụ việc.

Vụ việc thu hút rất đông người dân theo dõi

Qua công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng cũng đã thu giữ được một lá thư tuyệt mệnh có nội dung xin lỗi gia đình, và mong muốn hài cốt sẽ được rải xuống biển Vũng Tàu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.