Tìm thấy thầy giáo đã kiệt sức sau 10 ngày thất lạc ở Phú Quốc

Ông Lân thất lạc trong rừng Phú Quốc suốt 10 ngày - Ảnh: Thanh Nguyên
Người giáo viên già được dân địa phương phát hiện trong tình trạng không mặc gì, kiệt sức nằm bất động.

Trước đó, ngày 15.6, ông Nguyễn Anh Lân, giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2, xã Mỹ Hiệp, H.Cao Lãnh, Đồng Tháp cùng các giáo viên trong trường đi du lịch ở đảo Phú Quốc (Kiên Giang).

Đoàn du lịch thuê khách sạn nằm trên đường Nguyễn Trung Trực, ở TT.Dương Đông. Sau khi dùng cơm chiều vào khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, ông Lân gọi taxi đi 1 mình về khu vực bãi Cửa Cạn (xã Cửa Cạn, cách TT.Dương Đông khoảng 10 km) rồi không trở về sau đó.

Sau 2 ngày không thấy ông Lân quay lại khách sạn, nhiều đồng nghiệp đi chung đoàn đăng hình ảnh của ông Lân lên mạng xã hội để nhờ người dân H.Phú Quốc hỗ trợ tìm kiếm.

Người nhà của ông Lân hay tin cũng ra tận đảo để tìm kiếm nhưng không có kết quả. Tình cờ, 1 người dân địa phương đi rừng về phát hiện ông Lân đang nằm bất động, trên người không mảnh vải che thân. Người này dìu ông Lân về nhà chăm sóc, sau đó đưa đến trạm xá rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc cấp cứu.

Một số người dân ở huyện đảo Phú Quốc đã gọi điện thoại về nơi ông Lân công tác để báo lại cho gia đình biết sự việc. Gia đình ông Lân cho biết, hiện sức khỏe của ông Lân đã có khởi sắc, có thể nhận biết những người xung quanh và nói chuyện thì thào được.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.