Tìm thấy hai học sinh mất tích bí ẩn ở Bạc Liêu

Hai cháu đã về đến nhà - Ảnh: Ngọc Yên
Chiều 27.10, gia đình chị Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi, ở P.8, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã đón con gái Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi) và cháu họ Đào Hoàng Hùng (14 tuổi) về nhà.

Như Báo điện tử Một Thế Giới đã thông tin, nửa tháng trước, hai học sinh này dắt xe đạp ra khỏi nhà và gia đình mất liên lạc với các em từ đêm 13.10.

Ngày 13.10, Uyên và Hùng ở nhà như thường ngày. Lúc đó, cha của Uyên chăm hai con nhỏ trong phòng. Đến 22 giờ cùng ngày, người mẹ đi làm về thì không thấy con gái và cháu Hùng.

Sau khi tìm Uyên với Hùng không được, sáng 14.10, gia đình chị Huyên trình báo chính quyền địa phương và tìm kiếm Hùng, Uyên.

Các cháu kể lại: trong đêm 13 đến chiều 14.10, Hùng và Uyên đạp xe từ TP.Bạc Liêu đến TX.Cai Lậy (Tiền Giang). Khi cả hai vào một quán giải khát ven đường thì bà chủ hỏi thăm. Các em cho biết đạp xe thăm người thân ở TP.HCM, bà chủ thương tình cho 50.000đ rồi đón xe đò cho các em lên TP.HCM.

Tại TP.HCM, Hùng và Uyên đạp xe đến nhà ông Nguyễn Văn Tấn (67 tuổi) ở quận 6. Người này là ông ngoại nuôi của cháu Hùng.

Sau nửa tháng đi tìm, tối 26.10, cha dượng của Hùng phát hiện hai em xuất hiện tại nhà ông Tấn. Thông tin này được gia đình báo cho Công an tỉnh Bạc Liêu và lực lượng chức năng đã đưa ô tô lên TP.HCM đón Hùng, Uyên về nhà.

Theo Hùng, lý do em bỏ nhà đi vì sợ bị gia đình la rầy do nghỉ học hai ngày nên trường mời cha mẹ họp. Còn Uyên thì bị cha trách do ham chơi nên buồn và đi theo Hùng.

Trong những ngày ở nhà ông Tấn, người ngoại nuôi đã xin cho Hùng làm công tại một cơ sở sản xuất nhang. Uyên còn nhỏ nên chủ cơ sở làm nhang không nhận.

Ngọc Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.