Tìm nguồn gốc trái nổ nghiệp vụ vừa phát nổ ở Cà Mau

Công an đang điều tra vụ nổ - Ảnh minh họa
Ngày 28.3, tin từ Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ nổ ở chòi giữ vuông tôm của 1 người dân trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 40 phút ngày 24.3, tại chòi canh vuông tôm nuôi của ông Phạm Ngọc Đỉnh (41 tuổi, ngụ ấp Chống Mỹ, xã Khánh Bình, H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) xảy ra vụ nổ lớn, khiến 1 cháu La Văn Tình (SN 2005, ngụ cùng địa phương) bị thương nhẹ ở tay, chân, cổ.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng đến hiện trường thì phát hiện và tạm giữ 1 hộp nhựa màu trắng có dán nhãn hiệu: “Nhà máy E112-BCA, nổ nghiệp vụ, sản xuất 2009, hết hạn 2012”. Xung quanh chòi còn có 1 hộp nhựa khác màu vàng, trên đầu có thanh kim loại và kíp nổ.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Đỉnh cho biết, việc các vật nổ có trong chòi vuông của ông thì ông hoàn toàn không rõ. Theo ông Đỉnh, trước đây, ông có hùn với ông Dư Tấn Ph. (ngụ TP.Cà Mau) nuôi tôm chung. Đến tháng 12.2018, ông Phong không làm chung nữa nên ông ít ra chòi canh vuông. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguồn gốc trái nổ trên.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.