Tiền Giang: Cháy lớn tại cửa hàng xe gắn máy

Hiện trường vụ cháy cửa hàng xe Văn Hải - Ảnh: Anh Duy
1 vụ cháy lớn, làm thiêu rụi nhiều phụ tùng xe gắn máy vừa xảy ra ở 1 cửa hàng xe máy tại Tiền Giang, khiến cho lực lượng chức năng phải vất vả nhiều giờ liền mới dập tắt đám cháy.

Sáng 28.3, nguồn tin từ UBND H.Gò Công Tây cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ cháy lớn tại cửa hàng xe gắn máy Văn Hải (thuộc địa bàn TT.Vĩnh Bình, H.Gò Công Tây).

Theo đó, vào khoảng 16 giờ 45 ngày 27.3, trong lúc nhân viên của cửa hàng xe Văn Hải đang làm việc thì bất ngờ phát hiện đám cháy bùng phát ở kho phụ tùng của cửa hàng. Ngay sau đó, nhân viên này vội hô hoán để mọi người xung quanh đến hỗ trợ dập lửa. Đồng thời, gọi điện báo cho cơ quan công an sở tại để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, đám cháy càng bùng phát nhanh hơn và nhanh chóng bao trùm toàn khu vực bảo hành xe máy. Nhân viên cửa hàng và mọi người xung quanh đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa, nhưng do đám cháy lớn, nên nỗ lực dập lửa bất thành.

Tiếp nhận tin báo, Công an H.Gò Công Tây đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC (Công an tỉnh Tiền Giang) nhanh chóng có mặt tại hiện trường và triển khai các phương án chữa cháy. Sau gần 2 giờ dập lửa, đến khoảng 18 giờ 50 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, một số phụ tùng xe máy đã bị lửa thiêu rụi. Hiện mức độ thiệt hại chưa được thống kê.

Anh Duy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.