Vụ người dân phản ứng việc điều tra xe gây tai nạn:

Thượng úy công an thừa nhận lái xe ô tô mang biển số giả tông chết người

Người nhà nạn nhân vây chiếc xe ô tô để phản đối việc dựng thực nghiệm hiện trường chiều 18.2 (mùng 3 Tết Mậu Tuất)
Liên quan đến vụ tai nạn khiến cụ ông tử vong tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) hôm mùng 1 Tết Mậu Tuất, thượng úy Phạm Cao Hoàng (công tác tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã thừa nhận mình là người lái xe tông ông Ngụ tử vong.

>> Người dân phản đối việc điều tra xe gây tai nạn chưa chính xác

Sáng 19.2 (mùng 4 Tết Mậu Tuất), người nhà nạn nhân đã dựng rạp trên QL15A để phản ứng việc cơ quan chức năng dựng hiện trường có một số tình tiết mà theo họ là không chính xác. Tuy nhiên, sau khi có sự bàn thảo và vận động, thuyết phục của công an huyện Can Lộc, đến chiều cùng ngày họ đã tình nguyện dỡ rạp để tránh cản trở giao thông.

Chiều 19.2, công an huyện Can Lộc cùng các cơ quan chức năng đã thực nghiệm tái dựng xong hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 19.2 (mùng 4 Tết Mậu Tuất), người nhà nạn nhân Ngụ dựng rạp trên QL15A để phản ứng cơ quan chức năng tái dựng hiện trường

Theo lời thượng tá Phạm Tài, Phó trưởng công an huyện Can Lộc trả lời với báo chí, chiếc xe ô tô mang biển kiểm soát 38A-003.85 do thượng úy Phạm Cao Hoàng (cán bộ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - Công an tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển gây tai nạn là biển số giả. Sau tai nạn, thượng úy Hoàng đã tháo biển số giả, lắp vào biển số thật của xe là 38N-5128 vào. Bước đầu, thượng úy Hoàng thừa nhận đã lái xe ô tô gây tai nạn khiến ông Ngụ tử vong.

Thượng úy Phạm Cao Hoàng, người lái xe ô tô trong vụ tai nạn khiến ông Ngụ tử vong

Như Một Thế Giới đã đưa tin, khoảng 12 giờ ngày 16.2 (mùng 1 Tết Mậu Tuất), ông Nguyễn Sỹ Ngụ (74 tuổi, trú xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đang đi xe đạp trên QL15A thì bị chiếc xe ô tô biển số 38A-003.85 do thượng úy Phạm Cao Hoàng điều khiển tông trúng. Ông Ngụ bị ngã xuống đường, chấn thương sọ não và tử vong. Khi xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô này được gắn biển số giả. Sau va chạm, tài xế Hoàng tháo biển số giả và thay biển số khác.

Người nhà nạn nhân phản đối vị trí xe ô tô được đặt không chính xác khi cơ quan chức năng tái dựng hiện trường ngày 18.2 (mùng 3 Tết Mậu Tuất)

Theo vị lãnh đạo công an huyện Can Lộc, sau khi khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường, công an sẽ khám xe và lấy lời khai của các nhân chứng liên quan để thu thập chứng cứ, tiếp tục điều tra.

Tin, ảnh: Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.