Thương tâm 3 học sinh đã thi đậu đại học tắm biển bị chết đuối

Người dân thắp hương trên bãi biển, nơi xảy ra vụ việc thương tâm - Ảnh: TTXVN
Khoảng 17 giờ hôm qua 7.8, tại bãi biển Mỹ Khê, TP.Quảng Ngãi, trong khi xuống tắm biển, 3 học sinh đã bị sóng biển cuốn trôi chết đuối.

Các nạn nhân gồm: Trần Lê Nhựt, Trần Minh Chiến (quê ở xã Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi) và Trần Thị Mỹ Hiền (hiện sống ở TP.HCM), tất cả đều sinh năm 2000.

Trước đó, nhóm bạn gồm 5 người đều là bà con trong gia đình đã rủ nhau xuống bãi biển Mỹ Khê tắm, vui đùa, rất không may trong lúc tắm biển đã bị sóng cuốn trôi ra xa. Ngay lúc này, một số người dân ở trên bờ phát hiện vụ việc đã kịp thời cứu được 2 em Trần Vĩ Thị Yên và Bùi Võ Hiếu Thạch.

Được biết, 5 người đều là bà con trong gia đình chuẩn bị dự đám cưới của cô ruột (tổ chức vào ngày 9.8 tới) và các em đều đã đỗ đại học.

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Phạm Tấn Hoàng, Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi đã đến hiện trường động viên, chia sẻ những mất mát với các gia đình có con bị nạn; đồng thời chỉ đạo lực lượng cứu hộ, chính quyền địa phương phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm để vớt thi thể các em.

Đến 21 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể đầu tiên của em Trần Thị Mỹ Hiền cách địa điểm bị sóng biển cuốn trôi khoảng 100m.

Theo TTXVN/Tin tức


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.