Đà Nẵng:

Thuê biệt thự tổ chức sinh nhật, 24 thanh niên phê ma túy bị tạm giữ

Nhóm thanh niên tại căn villa
Chiều 24.10, Công an huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) đã tạm giữ 24 thanh thiếu niên để làm rõ hành vi sử dụng chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 23.10, tổ tuần tra tại khu vực thôn Sơn Phước phát hiện tại căn hộ 6 Girl Villa (thuộc tổ 5, thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) có để nhiều xe ô tô, xe máy và có một số người tụ tập uống bia, hát karaoke bằng loa kéo gây ồn ào trong căn hộ.

Khi công an đến, những người nói trên có thái độ không hợp tác, cố thủ trong căn hộ nên lượng kiểm tra phải trèo rào đạp cửa tiếp cận.

Sau khi vào được nhà, qua kiểm tra, công an phát hiện có 24 thanh thiếu niên đang mở nhạc bằng loa kéo, có dụng cụ sử dụng ma túy (dĩa, nỏ, ống hút), có biểu hiện phê ma túy . Công an xã đã nhanh chóng báo cáo lãnh đạo Công an huyện và phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiến hành kiểm tra sơ bộ hiện trường, đồng thời mời họ trụ sở công an để làm việc.

Kết quả test có 22 người dương tính với ma túy tổng hợp. Họ khai nhận vào chiều 23.10, Đỗ Vũ Quốc Thông (sinh năm 2000, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thuê căn villa và rủ cả nhóm đến để dự tiệc sinh nhật.

Trước khi đến, Thông cùng với một số người trong nhóm góp tiền lại để mua ma túy (ketamin và thuốc lắc) và hẹn cả nhóm cùng nhau đến căn villa thuê để mừng sinh nhật và sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.