Thừa Thiên-Huế tổ chức ngày hội trẻ em và tặng quà cho bệnh nhi

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế Phan Ngọc Thọ tặng quà cho bệnh nhân nhi đang điều trị tim mạch tại Bệnh viện T.Ư Huế - Ảnh: thuathienhue.gov
Dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đến thăm và tặng quà cho hàng trăm em nhỏ đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với CLB Tình nguyện Blouse Xanh (Trường đại học Y dược Huế) và Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình “Ngày hội của em” cho hàng trăm trẻ em đang điều trị tại bệnh viện này.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đến thăm hỏi và động viên các em nhỏ thiếu may mắn phải đón "tết thiếu nhi" trong bệnh viện. Động viên các em, ông Thọ nhắn nhủ: “Tuy không được đón một ngày quốc tế thiếu nhi trọn vẹn như những trẻ em khỏe mạnh, bình thường khác, nhưng tại Bệnh viện Trung ương Huế, các em luôn được sự quan tâm của bố mẹ, đội ngũ y bác sĩ”.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế (giữa) tặng quà các em nhỏ trong chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi -Ảnh thuathienhue.gov

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã trao 20 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và phần quà bằng hiện vật cho những bệnh nhi khó khăn nhất.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.