Thừa Thiên-Huế: Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Căn nhà được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra - Ảnh: Q.S
Người đàn ông vào thuê phòng ở một nhà nghỉ và đã tử vong bất thường sau đó ít giờ, sự việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế khẩn trương điều tra làm rõ.

Đến 22 giờ ngày 25.2, Công an tỉnh và bộ phận pháp y vẫn tiếp tục công tác khám nghiệm tử thi và khám nghiệm hiện trường vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ tối 25.2, cơ quan chức năng huyện Phong Điền nhận được tin báo có một người đàn ông tử vong ở căn phòng trên tầng 2 nhà nghỉ T.T, thuộc xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, Thừa Thiên-Huế. Chính quyền địa phương và Công an tỉnh nhanh chóng cử người phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Công tác khám nghiệm diễn ra đến gần 23 giờ mới kết thúc - Ảnh: Q.S
Rất đông người tập trung theo dõi vụ việc - Ảnh: Q.S

Sau hơn 4 giờ khám nghiệm hiện trường và điều tra, người đàn ông tử vong được xác định là N.T.H, sinh năm 1976, trú tại huyện Phong Điền. Tại hiện trường, công an đã thu giữ vật dụng cá nhân của anh H. và nhiều đồ vật khác. Để phục vụ công tác điều tra, không loại trừ khả năng các vật dụng này sẽ được đưa đi giám định hình sự.

Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế và đại tá Đặng Ngọc Sơn, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo. Việc điều tra, khám nghiệm đến gần 23 giờ mới kết thúc.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.