Thiếu niên 13 tuổi bị đánh chết vì đùa giỡn với bạn

Khánh giết người vì cho rằng em mình bị ức hiếp.
Sau khi đùa giỡn với bạn và có xô đẩy mạnh, thiếu niên 13 tuổi bị anh trai của bạn mình dùng cây đánh chết khi đang trên đường đi học về.

Ngày 1.8, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Đỗ Hoàng Khánh (SN 1979 tại Long An) về tội giết người.

Theo cáo trạng, ngày 23.10.2015, em Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 2002, ngụ huyện Tân Trụ, Long An) là học sinh lớp 8 chơi đùa với em Đ.H.M. (SN 2001, ngụ Long An). Trong lúc chơi đùa cả hai có xô đẩy dẫn đến xây xát nhẹ nhưng sau đó đã làm hòa với nhau. Tuy nhiên, khi đi học về em M. đã kể mọi chuyện với anh trai mình là bị cáo Khánh. Cho rằng em mình bị ức hiếp, Khánh đã tính đến chuyện đánh Kiệt.

Trưa 26.10.2015, M. đã cùng anh trai đi gặp Kiệt. Thay vì khuyên răn Kiệt như một người trưởng thành, Khánh đã âm thầm đi theo em. Khi tới đoạn đường vắng, Khánh bất ngờ dùng cây gỗ đánh từ phía sau vào đầu Kiệt khiến nạn nhân gục tại chỗ. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Kiệt đã tử vong sau 10 ngày điều trị tại bệnh viện.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Khánh bị Tòa án nhân dân tỉnh Long An tuyên phạt 18 năm tù về tội giết người. Bị cáo có đơn xin giảm nhẹ, trong khi người nhà bị hại có đơn kháng cáo theo chiều hướng tăng nặng.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử sau khi xem xét các tình tiết đã bác đơn kháng cáo của hai bên, tuyên y án 18 năm tù đối với Khánh về tội giết người.

Nghinh Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.