Thêm một vụ hiếp dâm trẻ em ở Mang Thít

Báo cáo vụ việc của công an huyện
Ngày 4.4, Cơ quan cảnh sát điều tra (công an H.Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đang điều tra vụ "hiếp dâm trẻ em" xảy ra trên địa bàn.

Theo cơ quan điều tra, tối 3.4, chị Ngân (33 tuổi, ngụ Cà Mau, tạm trú tại xã An Phước, huyện Mang Thít) đến cơ quan công an xã An Phước tố cáo chồng mình là Nguyễn Văn Tấn (37 tuổi, ngụ xã An Phước) có hành vi nhiều lần xâm hại con gái ruột của chị. Nạn nhân là cháu Như, 13 tuổi (đã đổi tên), con gái chị Ngân..

4 năm trước, chị Ngân từ Cà Mau dẫn con gái đến xã An Phước thuê phòng trọ rồi đi làm thuê. Thời gian này, chị quen với Tấn. Người đàn ông này đã có 2 đời vợ.

Thời gian này, chị Ngân có quan hệ tình cảm và chung sống với Tấn. Hàng ngày, Lợi dụng những lúc “vợ hờ” ra ngoài, Tấn đã nhiều lần xâm hại cháu bé ngay tại phòng trọ. Sau khi hành sự, Tấn cấm cháu bé tiết lộ chuyện này cho mẹ ruột biết. Quen ăn, những lúc "vợ hờ" vắng nhà, cha dượng lại ép buộc con gái cho mình thoả mãn dục vọng.

Tối 3.4, cháu Như đã nói lại việc này cho mẹ ruột biết và dẫn đến công an xã An Phước trình báo. “Qua điều tra, Tấn thừa nhận đã 4 lần xâm hại con gái riêng của chị Ngân. Lần đầu là vào ngày 3.2 (mùng 7 Tết) và lần cuối là vào chiều 2.4 vừa qua khi nạn nhân đang giặt quần áo và chuẩn bị tắm trong phòng trọ thì Tấn đẩy cửa bước vào dùng vũ lực cưỡng bức”, trung tá Dương Văn Hiệp, Phó trưởng công an H.Mang Thít cho hay.

Trước đó vài ngày, cũng tại H.Mang Thít đã phát hiện vụ việc cháu bé 11 tuổi bị chính cha ruột và ông nội nhiều lần xâm hại, và công an đang điều tra sau khi bắt tạm giam 2 nghi phạm.

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.