Thanh niên lãnh án 13 năm tù vì... nhầm tuổi bạn tình

Linh cho rằng bạn gái đã 18 tuổi - Ảnh: Hàm Yên
Linh cho rằng, khi vào nhà trọ quan hệ tình dục, anh ta cứ nghĩ bạn gái đã đủ 18 tuổi. Nhưng rốt cuộc cô này mới… 12 tuổi, nên Linh nhận án tù.

Theo hồ sơ tố tụng, Phan Vũ Linh (24 tuổi, ngụ H.Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) và N.T.N. (hiện 13 tuổi, ngụ H.Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), có quan hệ tình cảm với nhau nên 2 người cùng đi xem đua ghe ngo ở TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, vào ngày 3.11.2017.

Khi trên đường về vào tối cùng ngày, Linh đưa N. vào nhà trọ ở xã Hưng Phú (H.Mỹ Tú) để quan hệ tình dục. Và 1 ngày sau đó, cả 2 tiếp tục quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Đến sáng 5.11.2017, N. mới về đến nhà thì bị gia đình la mắng và cô bé khi đó mới 12 tuổi, đã kể lại toàn bộ vụ việc. Gia đình sau đó báo công an bắt Linh.

Gần 4 tháng trước, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên xử Linh 13 năm tù. Thanh niên này kháng cáo xin giảm án với lý do khi vào nhà trọ quan hệ tình dục thì anh nghĩ rằng bạn gái đã đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, yêu cầu này đã không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

Và ngày 2.10, TAND Cấp cao tại TP.HCM bác kháng cáo xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của , tuyên y án sơ thẩm phạt bị cáo 13 năm tù vì tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.