Thanh niên đốt bình gas tự tử, cả phố náo loạn

Bị người dân truy đuổi, nam thanh niên chạy vào đại lý gas dùng dao kề vào cổ mình có ý định tự sát. Sau đó, người này xếp 5 bình gas loại 12 kg rồi châm lửa đốt, khiến cả khu phố bỏ chạy tán loạn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 14.5, một thanh niên (khoảng 25 tuổi), có biểu hiện bất thường nghi là ngáo đá, quậy phá ở khu vực cầu chữ Y (Q.8, TP.HCM) bị người dân đuổi đi.
Người này tiếp tục chạy vào một tiệm điện thoại di động ở dưới chân cầu Chánh Hưng đập phá thì bị chủ tiệm đuổi ra ngoài và trình báo cơ quan chức năng.
Khi bảo vệ dân phố và công an phường đến thì người này chạy vào một đại lý gas trên đường Phạm Thế Hiển (P.5, Q.8, TP.HCM), rồi dùng dao kề vào cổ mình dọa sẽ tự sát nếu lực lượng chức năng đến gần.
Trong lúc lực lượng chức năng đang cố thuyết phục thì người này xếp 5 bình gas loại 12 kg ra trước cửa tiệm rồi xả van châm lửa đốt.
Ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến nhiều người dân hốt hoảng hô hoán nhau chạy tán loạn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường khống chế ngọn lửa đồng thời di chuyển hàng trăm bình gas lớn nhỏ trong đại lý ra ngoài, không để phát nổ.
Tại hiện trường, hàng trăm bình gas bị cháy xém, nhiều vật dụng trong đại lý gas bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.
Vụ cháy khiến thanh niên nói trên chết tại chỗ.
Đến gần 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Đức Tiến - Thanh Niên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.