Thanh niên đánh ghen rồi cướp 100.000 của tình địch

Lê Trần Vũ
Phát hiện người yêu cùng tình địch vào khách sạn, Vũ bám theo bắt quả tang cặp đôi ở trong phòng. Sau đó Vũ đe dọa tình địch phải đưa điện thoại và ví cho mình rồi dắt người yêu về.

Ngày 21.2, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt tạm giam Lê Trần Vũ (27 tuổi, trú thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để điều tra về tội cướp tài sản.

Theo điều tra, Vũ sống chung như vợ chồng với N.T.C.L. (24 tuổi, quê Quảng Nam). Đầu tháng 1.2020, Vũ phát hiện L. có tình cảm với N.H.P (23 tuổi, quê Quảng Nam).

Tối 27.1, Vũ phát hiện P. chở L. vào nhà nghỉ trên đường Vũ Ngọc Phan (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) nên Vũ lập tức thuê xe ôm Grab để đi đánh ghen.

Đến nơi, Vũ cùng thanh niên chạy Grab xông vào phòng nghỉ trong khách sạn và bắt quả tang người yêu đang ở trong phòng cùng nam thanh niên khác.

Bực tức, Vũ đánh P. nhưng anh này dùng gối đỡ. Sau đó, Vũ rút con dao bỏ sẵn trong túi áo khoác ra, nhưng thanh niên chạy Grab can ngăn nên Vũ cất lại.

Lúc này, thấy tình địch đang cầm điện thoại Samsung (trị giá 3,6 triệu đồng), Vũ hăm dọa buộc tình địch phải đưa cho mình.

Đồng thời, Vũ còn lấy tiếp bóp da (trong ví có 100.000 đồng), cùng giấy tờ của nạn nhân. Sau khi chiếm đoạt được tài sản, Vũ dẫn L. ra về. Trên đường về, Vũ vứt bỏ con dao và dùng hết 100.000 đồng vừa cướp được để tiêu xài cá nhân.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.