Thái Bình: Con rể cũ đâm chết mẹ và em gái vợ

Vào khoảng 15 giờ hôm nay (11.8), tại số nhà 613, phố Lý Bôn, TP.Thái Bình đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến hai mẹ con chết tại chỗ.

Người dân trong khu vực cho biết, khi họ nghe tiếng hô từ căn nhà trên, mọi người chạy ra thì thấy một người đàn ông trung niên mặc áo đen tay cầm con dao dính đầy máu. Trên vỉa hè, một người đàn bà nằm gục xuống đất. Người dân lập tức tri hô và đã bắt được hung thủ. Khi người dân chạy đến căn nhà trên thì thấy trong nhà có thêm một phụ nữ nằm gục trên vũng máu.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Hai nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Tỉnh (60 tuổi) và con gái là Bùi Thị Huế (1978). Hung thủ gây án là Nguyễn Văn Tuấn (1972), trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư, Thái Bình.

Một số người dân sống trong khu vực cho biết kẻ gây án chính là con rể cũ của nạn nhân. Một người dân nhà đối diện (yêu cầu không xưng tên) cho biết vợ cũ của Tuấn hiện đang đi lao động tại Đài Loan. Tuấn và vợ cũ đã ly hôn.

Cơ quan điều tra phong tỏa hiện trường

Nguyên nhân ban đầu được xác định, Nguyễn Văn Tuấn trước đây lấy chị Bùi Thị Hương là con gái bà Tỉnh. Trước khi ly dị với Tuấn, chị Hương đi lao động tại Đài Loan và có gửi tiền về cho bố chồng để trả cho vợ chồng chị Bùi Thị Huế và anh Trần Huỳnh Khắc (số tiền mà vợ chồng chị Huế bỏ ra làm thủ tục cho chị Hương đi Đài Loan). Đến khoảng 15 giờ ngày 11.8.2016, Tuấn đến đòi tiền thì xảy ra mâu thuẫn và xuống tay sát hại mẹ vợ và em vợ cũ.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường

Nhận được tin báo từ quần chúng, cơ quan điều tra Công an TP.Thái Bình đã có mặt tại hiện trường để xác minh sự việc. Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tiến Chính


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.