Taxi húc xe tải trên cầu Cần Thơ, ba người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn- ảnh: Thanh Nguyên
Chiếc taxi Mai Linh chở theo 2 hành khách chạy lên cầu Cần Thơ thì tông vào đuôi xe tải đang dừng chờ sửa chữa. Hậu quả làm tài xế và 2 hành khách tử vong tại chỗ.

Khoảng 22 giờ 50 ngày 16.10, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Cần Thơ. Vào thời điểm trên, tài xế taxi Trần Thanh Mộng (33 tuổi) lái taxi 7 chỗ chở 2 hành khách là Nguyễn Thành Kháng (44 tuổi) và Nguyễn Văn Thẩm (73 tuổi) đang lưu thông từ Vĩnh Long về Cần Thơ.

Khi qua cầu Cần Thơ, taxi đã tông vào đuôi xe tải mang biển số Sóc Trăng đang đậu trên cầu Cần Thơ vì bể bánh trước. Cú va chạm mạnh, khiên phần đầu chiếc taxi biến dạng, bẹp dúm, tài xế tử vong trong cabin, 2 hành khách đi cùng cũng tử vong ngay tại hiện trường.

Nhận được tin báo, CSGT và lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường và mất hơn một tiếng đồng hồ mới đưa được thi thể tài xế ra khỏi cabin.

Tài xế xe tải Lê Thành Công (35 tuổi), ngụ Sóc Trăng trình bày với lực lượng chức năng rằng khi xe qua cầu thì bị bể bánh trước nên anh tấp vô lề, dừng xe lại và gọi thợ đến sửa. Khi thợ vừa đến nơi thì tai nạn xảy ra.

Cơ quan chức năng cho biết, ô tô tải đậu trên cầu có mở đèn cảnh báo nhưng không có đặt vật cảnh báo ở quanh khu vực dừng xe. Tài xế Công hiện đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.