Tàu khách siêu tốc đi Lý Sơn đâm chìm tàu cá

Tàu thủy chở khách Super Biển Đông
Tàu khách siêu tốc hãng Super Biển Đông chuyên tuyến Sa Kỳ-Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã tông chìm một tàu cá của ngư dân vào ngày hôm nay, khiến 3 ngư dân rớt xuống biển.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 23.1, khi đang trên đường chở khách từ huyện đảo Lý Sơn vào đất liền, khi đến phao số 0 của cảng Sa Kỳ thuộc xã Bình Châu (huyện Bình Sơn), tàu khách siêu tốc hãng Super Biển Đông bất ngờ tông chìm một tàu cá của ngư dân.

Lúc này trên tàu cá có 3 ngư dân, hiện chưa rõ danh tính của thuyền trưởng và các ngư dân đi cùng. Được biết, tàu cá này công suất khoảng 45 CV.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, 3 ngư dân trên tàu cá được chính tàu khách siêu tốc Super Biển Đông cứu vớt và đưa vào cảng an toàn, riêng tàu cá thì bị chìm.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Được biết, tàu khách Super Biển Đông thuộc Công ty TNHH Thương mại xây dựng và dịch vụ vận tải Biển Đông, có trụ sở ở huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • huReply

    25-1-2019 04:19:05

    Vui lòng điều tra vì sao Quảng Nam Quảng Ngãi được quyền không cho tàu cao tốc du lịch Đà Nẵng được đi đến Cù Lao Chàm & Lý Sơn.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.