Tàu hải quân Ấn Độ chính thức cập cảng thăm Đà Nẵng

Tàu Hải quân Ấn Độ INS Sahyadri cập cảng Tiên Sa
Sáng 29.10, tàu Hải quân Ấn Độ INS Sahyadri dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng Ashwin Arvind cùng thủy thủ đoàn đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm thành phố Đà Nẵng trong 4 ngày từ 29.10-1.11.

Chuyến thăm của tàu lần này nằm trong khuôn khổ triển khai hoạt động liên tục của Hải quân Ấn Độ tới khu vực Đông Nam Á.

Tham dự lễ đón tàu Hải quân Ấn Độ có đại diện lãnh đạo các cơ quan Sở Ngoại vụ TP.Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng...

Tại lễ đón, đại diện Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cùng các đại biểu đã thực hiện các nghi thức xã giao, tặng hoa chúc mừng Thuyền trưởng Ashwin Arvind và các thủy thủ đã đến thăm thành phố Đà Nẵng.

Trong 4 ngày lưu lại thành phố Đà Nẵng, các sỹ quan, thủy thủ tàu INS Sahyadri sẽ chào xã giao và tiếp xúc với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng; giao lưu thể thao, tham quan các danh lam thắng cảnh của thành phố biển Đà Nẵng và tham gia hoạt động trao đổi chuyên môn, luyện tập chung giữa Hải quân hai nước.

Hoạt động thăm tàu cũng sẽ được Hải quân Việt Nam tổ chức cho học sinh, sinh viên, đại biểu UBND TP.Đà Nẵng, Bộ đội Biên phòng thành phố và Hội Hữu nghị Việt-Ấn thành phố Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.