Tạm giam người đàn ông chém vợ cũ trước ngày cưới

Sơn Út Nhên tại cơ quan công an - Ảnh: Hàm Yên
Chiều 24.5, Công an H.Trần Đề (Sóc Trăng) khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nạn nhân là chị Cao Thị La (34 tuổi, vợ cũ của Nhên), anh Cao Văn Liền (25 tuổi) và ông Dương Văn Hòa (50 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Thới An).

Tối 14.5, anh Nhên xuất hiện tại đám cưới của chị La và anh Thái Anh Kiệt rồi lớn tiếng mắng chửi vợ cũ. Vì có người quen khuyên can nên Nhên về nhà.

Hơn 1 giờ sau, Nhên quay lại tiệc cưới, trên tay cầm 2 con dao. Thấy chị La bỏ chạy, Nhên đuổi theo chém vợ cũ 3 nhát dao vào vai, ngực. Lo cháu gái gặp nguy hiểm, ông Hòa chạy đến can ngăn thì bị Nhên chém gục…

Trong hơn 1 tuần bị tạm giữ hình sự, Nhên đã thừa nhận hành vi phạm tội. Nhên khai rằng lý do gây án là mâu thuẫn với vợ cũ về chuyện cấp dưỡng cho con chung của 2 người.

Nhên với chị La tự làm đám cưới rồi sống với nhau như vợ chồng mà không làm giấy đăng ký kết hôn vào 10 năm trước. 2 người sau đó "ly thân" vì Nhên thường xuyên đánh vợ.

Năm 2017, TAND H.Trần Đề ra quyết định không công nhận Nhên và chị La là vợ chồng. Con gái của 2 người được tòa án giao cho Nhên nuôi và chị La cấp dưỡng mỗi tháng trên 600.000 đồng.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.