Tài xế chạy thoát thân khi xe bồn đang bơm dầu tại trạm xăng phát cháy

Lửa bốc cháy ngùn ngụt tại trạm xăng - Ảnh: Thanh Nguyên
Vào lúc 11 giờ 50 ngày 31.5, khi chiếc xe bồn đang bơm dầu vào trạm cấp phát xăng dầu số 3 (đường Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) thì bốc cháy dữ dội.

Khi lửa bùng lên, tài xế xe bồn la hét, nhanh chóng thoát khỏi buồng lái trong tình trạng bị bỏng, quần áo bị cháy xém. Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống gần trạm xăng bất ngờ thấy lửa bùng cháy lên ở phía sau Trạm cấp phát xăng dầu số 3, kèm theo đó là tiếng nổ lớn.

Một người dân sống cạnh trạm xăng này cho biết sau khi thấy lửa cháy, tiếng nổ và tài xế nhảy ra thì họ đến phụ tài xế dập lửa trên mình rồi đưa đi bệnh viện. Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, tài xế bị bỏng từ phần đầu đến phần cánh tay, nhưng vẫn còn tỉnh táo.

Người dân nhanh chóng gọi điện cho lực lượng cảnh sát PCCC báo vụ việc. Nhiều xe chữa cháy chuyên dụng đã được điều đến hiện trường. Lực lượng CSGT cũng có mặt để điều tiết giao thông. Đến 12 giờ 30 cảnh sát PCCC vẫn tích cực bơm nước xịt vào xe bồn để dập triệt để nguồn lửa.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, hiện tại ngoài tài xế bị bỏng được đưa đi cấp cứu chưa có thương vong về người. Tuy nhiên, một số xe gắn máy đang đậu gần đó bị cháy, hư hỏng...

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Tin, ảnh: Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.